Tại phường Lạc Viên, đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền.
Ngày đăng 01/08/2016 | 02:01 | Lượt xem: 1452

Đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố cùng các cử tri quận Ngô Quyền

Ý kiến cử tri quận Ngô Quyền tập trung nêu bất cập về hạ tầng đô thị, ATGT như: khu vực ngã tư Lê Thánh Tông – Lê Lai mặt đường xuống cấp nặng trong khi khu vực này hoạt động giao thông cao, nguy cơ mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông; đường Đà Nẵng, đoạn trước trụ sở UBND phường Cầu Tre thường xuyên ngập lụt sau mưa; một số ngõ, ngách 42/152 đường Lê Lai, 33/112 đường Ngô Quyền... mưa là ngập lụt; đường Lê Lai có 6 trường học, mật độ giao thông rất cao, xe công-ten-nơ thường xuyên hoạt động, vì vậy đề nghị cấm xe công-ten-nơ một số giờ trong ngày, cấm đoạn đường Lê Lai từ ngã ba Máy Chai đến Đồ hộp Hạ Long nhằm hạn chế tai nạn giao thông. Cử tri đề nghị sớm đầu tư xây dựng trụ sở UBND phường Máy Chai tại địa điểm mới; bố trí kinh phí và cấp quyền sử dụng đất tại địa điểm mới để xây dựng di tích lịch sử Căng Máy Chai xứng tầm di tích lịch sử đấu tranh cách mạng để giáo dục truyền thống. Các cử tri phản ánh tình trạng mất an toàn về điện do ngành Điện lắp công tơ sát mái nhà; đề nghị bố trí tái định cư để người dân sớm di dời tại nhà lô 2 phường Lạc Viên...

Cử tri quận Ngô Quyền đóng góp ý kiến với đại biểu chuẩn bị kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa 15