Tri ân, chăm sóc chu đáo các gia đình chính sách
Ngày đăng 29/08/2016 | 04:21 | Lượt xem: 1048

Ngày 29/8/2016, nhân dịp 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận  thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Quận Ngô Quyền. Cùng đi có lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, các đoàn thể, các phòng, ban ngành và chính quyền địa phương.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đống góp, hy sinh của các cá nhân, gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo quận đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần các cá nhân, gia đình có nhiều cống hiến đối với cacsch mạng, đất nước./.

(Tự động cập nhật lúc 17/10/2019 02:00)