Tổ quản lý đô thị phường xử lý gần 1350 vụ vi phạm về trật tự đường hè trên địa bàn Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 07/09/2016 | 08:21 | Lượt xem: 1399

Trong 5 năm qua, các tổ quản lý đô thị phường thuộc Quận Ngô Quyền xử lý gần 1350 vụ vi phạm về trật tự đường hè, vệ sinh môi trường đô thị, xử phạt, thu nộp ngân sách gần 11,2 tỷ đồng.

Lực lượng quản lý đô thị phường chủ động tham mưu UBND các phường thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông, quản lý trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, đồng thời trực tiếp hướng dẫn, sắp xếp các hộ dân, người kinh doanh trên vỉa, người bán hàng rong trên địa bàn. Do đó trật tự đường hè, vệ sinh môi trường có chuyển biến tốt. Tình trạng kinh doanh trên vỉa hè, để xe đạp, xe máy không đúng quy định giảm rõ, vệ sinh môi trường được cải thiện. Các tuyến đường Đà Nẵng (đoạn từ ngã Sáu mới đến ngã Sáu cũ), Điện Biên Phủ, Trần Phú, Cầu Đất, Lạch Tray, Văn Cao, Lê Lợi, Lương Khánh Thiện duy trì tương đối tốt. Nhiều điểm nóng về an toàn giao thông, trật tự đường hè cơ bản được giải quyết như: ngã tư Quán Mau, cổng Nhà máy Bia Hải Phòng, Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Tiệp, cổng Sở Tài nguyên và Môi trường, chợ cầu Rào, đường Lê Thánh tông, Lương Khánh Thiện...

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 11:00)

Đang online: 2046