Phường Đồng QUốc Bình: Diễn tập chiến đấu phòng thủ
Ngày đăng 26/09/2016 | 02:11 | Lượt xem: 1831

Vừa qua, UBND Phường Đồng Quốc Bình tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2016

Tình huống giả định, các thể lực thù địch lợi dụng tình hình lôi kéo quần chúng nhân dân thực hiện diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ gây ra các cuộc biểu tình trên địa bàn, ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhận được mệnh lệnh của cấp trên, lực lượng vũ trang Phường Đồng Quốc Bình  đã chuyển từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao. Đảng ủy phường mở hội nghị, ra Nghị quyết chuyển hoạt động của phường từ thời bình sang thời chiến, chuyển lực lượng vũ trang phường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ; Hội đồng nhân dân phường họp bất thường quyết nghị chủ trương, biện phát chuyển hoạt động của phường từ thời bình sang thời chiến, chuyển lực lượng vũ trang phường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ; Ủy ban nhân dân phường tổ chức hội nghị mở rộng giao nhiệm vụ, hiệp đồng, bảo đảm cho chiến đấu phòng thủ và tổ chức thực hành đánh địch tiến công hỏa lực, cứu sập, khắc phục tấn công của địch vào địa bàn.

Cuộc diễn tập diễn ra đúng nội dung, kế hoạch, đạt hiệu quả cao./.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 10:00)