Ứng phó với bão số 7: Quận Ngô Quyền tập trung lực lượng chống bão
Ngày đăng 17/10/2016 | 05:03 | Lượt xem: 1559

16h00 ngày 17/10/2016, UBND quận tổ chức chuộc họp khẩn cấp triển khai công tác phòng chống cơn bão số 7 do đồng chí chủ tịch UBND quận Bùi Thanh Sơn chủ trì.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các Lãnh đọa HĐND và UBND quận; thành viên Ban Chỉ huy PCTT - TKCN quận; Trưởng Ban quản lý chợ Ga và Chủ tịch UBND 13 phường.

Chủ tịch UBND quận Bùi Thanh Sơn cho biết, Quận Ngô Quyền đang huy động tổng lực cho công tác phòng chống bão số 7. Xác định đây là cơn bão rất mạnh, phạm vi ảnh hưởng rộng, trái mùa đối với khu vực Hải Phòng nói riêng và khu vực Bắc Bộ nói chung, mặt khác, thời điểm bão đổ bộ trùng với thời điểm triều cường nên tại Hải Phòng, việc ứng phó đặt ra các tình huống phức tạp. Quận Ngô Quyền đã dừng toàn bộ các hoạt động vui chơi giải trí, hội họp để tập trung lực lượng phòng chống bão.

Các địa phương trên địa bàn quận thông báo và huy động tối đa nguồn lực; chủ động triển khai các phương án ứng phó với bão số 7, đặc biệt là các địa bàn có khu nhà cao tầng đã xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ đổ sập khi có bão, đảm bảo an toàn cho các công trình./.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)