Quận Ngô Quyền thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố
Ngày đăng 21/11/2016 | 10:15 | Lượt xem: 1059

Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Hải Phòng, 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

70 năm qua, cùng Đảng bộ, quân và dân thành phố, quân và dân Quận Ngô Quyền vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đóng góp tích cực vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước với những mốc son chói lọi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tự hào và phát huy truyền thống của đơn vị ANh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Quận Ngô Quyền luôn hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Lực lượng vũ trang quận luôn là nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, xây dựng quận thành khu vực phòng thủ vững chắc, đpá ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, quận tổ chức đi thăm, tặng quà Thiếu tướng Tăng Văn Miêu, nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu Ba; Đại tá Bùi Văn Cường nguyên Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự thành phố./.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 10:00)