Hội phụ nữ Công an Quận Ngô Quyền khánh thành Nhà mái ấm tình thương
Ngày đăng 13/12/2016 | 10:12 | Lượt xem: 927

Chiều 12/12, Hội Phụ nữ Công an Quận Ngô Quyền phối hợp hội Phụ nữ Công an thành phố và Hội LHPN Quận Ngô Quyền tổ chức khánh thành Nhà mái ấm tình thương giúp gia đình bà Trần Thị Oanh, 72 tuổi, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tổ 3 xóm Trung, phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền.

Gia đình bà Oanh thuộc diện hộ nghèo của phường Đằng Giang. Nay tuổi cao sức yếu, bà Oanh và cả gia đình đang sống trong ngôi nhà cấp bốn dột nát, xuống cấp, mỗi mùa mưa bão đều phải trú nhờ hàng xóm. Trước hoàn cảnh đó, được sự quan tâm giúp đỡ của cán bộ, hội viên phụ nữ quận, Hội Phụ nữ Công an quận và sự quan tâm của chính quyền phường Đằng Giang, bà con xóm phố, các nhà hảo tâm, công trình nhà Mái ấm tình thương tặng gia đình bà Oanh khởi công ngày 12/10. Qua hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà mới 2 tầng khang trang xây dựng xong và được đưa vào sử dụng với tổng diện tích 40m2, trị giá gần 90 triệu đồng. Trong đó Hội Phụ nữ Công an Quận Ngô QUyền ủng hộ kinh phí 50 triệu đồng, qua đó tạo động lực giúp gia đình bà Oanh vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

(Tự động cập nhật lúc 19/10/2019 16:00)