Lãnh đạo quận thăm, tặng quà các cơ sở Tôn giáo nhân dịp Giáng sinh
Ngày đăng 23/12/2016 | 05:54 | Lượt xem: 1010

Ngày 22/12, đoàn đại biểu QU - HĐND - UBND - UB. MTTQ VN Quận Ngô Quyền do đồng chí Đào Khánh Hà - PBT TT QU, đồng chí Khúc Văn phung - Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đi thăm giáo Xứ An Hải, giáo xứ Nam Pháp nhân mùa lễ Giáng sinh 2016.

Tại các cơ sở, các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các họ đạo, đồng bào giáo dân trên địa bàn quận hưởng mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của cộng đoàn giáo dân các giáo xứ trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2016 xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng quận, thành phố phát triển. Tại buổi gặp mặt  đồng chí Đào Khánh Hà - Phó Bí thư Thường trực cũng thông tin đến các vị chức sắc, linh mục, ban chấp sự và chức việc về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của quận nhà trong năm 2016 và công tác chuẩn bị đón chào năm mới 2017 trên địa bàn quận.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền quận và hứa sẽ tiếp tục vận động, giáo dục giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt tinh thần sống phúc âm giữa lòng dân tộc, chung sức xây dựng Quận Ngô Quyền ngày càng giàu mạnh./.

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 12:00)

Đang online: 2033