Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND và Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam quận.
Ngày đăng 13/01/2017 | 04:45 | Lượt xem: 981

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2017 đã diễn ra lễ Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự có các đồng chí: ông Nguyễn Xuân Phi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. ông Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, bà Đinh Thị Lương Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận và các ông bà Phó Chủ tịch HĐND quận, UBMT TQ Việt Nam quận và các phòng, ban, ngành của quận.

Theo đó Thường trực HĐND, UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thống nhất mối quan hệ để thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật theo các tiêu chí sau: Thực hiện công tác bầu cử; Vận động nhân dân tham gia góp ý kiến xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; tuyên truyền và phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân; xây dựng chính quyền và quản lý Nhà nước; chuẩn bị các kỳ họp và triển khai Nghị quyết của HĐND quận; công tác tiếp xúc cử tri; trả lời kiến nghị của cử tri, giải quyết khiếu nại, tố cáo; hoạt động giám sát; dự các cuộc họp của HĐND, UBND, UBMTTQVN quận; phối hợp để lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND quận./.

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 11:00)

Đang online: 2022