Quận Ngô Quyền chuẩn bị cưỡng chế giải phóng các dự án trọng điểm
Ngày đăng 09/05/2017 | 02:33 | Lượt xem: 920

Thực hiện hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố về GPMB một số khu vực phục vụ triển khai dự án trọng điểm trên địa bàn, đến nay Quận Ngô Quyền thực hiện trình tự thủ tục, bồi thường, hỗ trợ và bố trí tái định cư theo đúng quy định của pháp luật

Liên quan đến Dự án cải tạo kênh An Kim Hải, hiện còn 18 hộ chưa nhận tiền và chưa bàn giao mặt bằng. Dự án tuyến đường Bắc Sơn - Nam Hải  thuộc Dự án tuyến đường trục đô thị còn 6 hộ và 2 tổ chức  chưa nhận tiền, chưa bàn giao mặt bằng. Đây là 2 dự án trọng điểm, phải hoàn thành GPMB trong tháng 5 này. Bên cạnh đó, khu vực nút giao thông Ngã 6 - Máy Tơ  thuộc Dự án xây dựng Nút giao thông Ngã 6 - Máy Tơ và công trình nhà ở chung cư cao tầng tái định cư, công trình dịch vụ đa chức năng thuộc Khu đô thị mới Ngã 5 - Sân bay Cát Bi tại phường Máy Tơ và phường Lạc Viên, còn 7 hộ chưa nhận tiền đền bù và chưa bàn giao mặt bằng.

Theo kế hoạch từ ngày 20 đến ngày 30/5/2017 nếu các hộ trên không chấp hành nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng  quận sẽ thực hiện cưỡng chế theo quy định.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)