Nhân sự mới
Ngày đăng 14/06/2017 | 04:00 | Lượt xem: 932

Chiều ngày 14/6/2017, Quận ủy, UBND Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ quận.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đào Khánh Hà, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Khúc Văn Phung, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy, Văn phòng HĐND và UBND và toàn thể cán bộ, công chức Phòng Nội vụ.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quận, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền quận, Trưởng phòng Phòng Nội vụ được điều động về Đảng ủy phường Gia Viên nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng phòng Phòng Nội vụ phụ trách và điều hành mọi công việc của Phòng Nội vụ kể từ ngày 14/6/2017.

Trước đó, Ban Thường vụ Quận ủy Ngô Quyền ban hành Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ, chỉ định đồng chí Nguyễn Quốc Thái tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Gia Viên, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy khóa XII.

(Tự động cập nhật lúc 23/10/2019 11:00)