Dự án Đầu tư chỉnh trang đô thị tại khu đất số 4 phố Trần Phú: Quận Ngô Quyền trao tiền thưởng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư cho các hộ sớm bàn giao mặt bằng
Ngày đăng 17/08/2019 | 10:04 | Lượt xem: 226

Sáng 16-8, UBND Quận Ngô Quyền tổ chức trao giấy chứng nhân quyền sử dụng đất và tiền thưởng tiến độ bàn giao mặt bằng của Chủ tịch UBND thành phố cho các hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi thực hiện dự án Đầu tư chỉnh trang đô thị và phục vụ đấu giá đất tại khu đất số 4 phố Trần Phú, phường Máy Tơ.

Thay mặt Chủ tịch UBND thành phố, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Quyền Đào Trọng Đức trao tiền thưởng cho 7 hộ gia đình sớm bàn giao mặt bằng phục vụ thực hiện dự án. Trị giá tiền thưởng 10 triệu đồng/hộ. 7 hộ gia đình gồm: hộ ông Lê Văn Bẩy, Phạm Văn Đạo, Nguyễn Thị Định, Trần Văn Tiến, Vũ Thị Mầu, Phạm Thị Dẻo và Mai Thị Kiều Trinh.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Quyền Đào Trọng Đức trao tiền thưởng tới 7 hộ gia đình

Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền Bùi Thanh Sơn biểu dương và cảm ơn các hộ gia đình gương mẫu, đi đầu trong việc bàn giao mặt bằng, tạo thuận lợi cho việc triển khai dự án, góp phần chỉnh trang đô thị, vì sự phát triển chung của thành phố.

Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền Bùi Thanh Sơn trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân

Đồng thời, trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 8 hộ gia đình sớm bàn giao mặt bằng cho dự án và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính khi nhận đất tái định cư.

Dự án đầu tư chỉnh trang đô thị và phục vụ đấu giá đất tại khu đất số 4 phố Trần Phú có 12 hộ dân liên quan bồi thường giải phóng mặt bằng. Đến nay có 11/12 hộ nhận tiền bồi thường, hỗ trợ, chấp hành di chuyển, bàn giao mặt bằng.

Thái Bình

(Tự động cập nhật lúc 17/09/2019 04:00)