Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú và nơi công tác
Ngày đăng 16/11/2015 | 09:42 | Lượt xem: 1099

* Tối 11-11, tại trụ sở phường Đằng Giang, các đại biểu HĐND thành phố: Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an thành phố; Phạm Văn Thức, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Vũ Duy Tùng, Phó Giám đốc Sở GTVT và Trần Thu Hương, Phó Trưởng ban chuyên trách Ban VHXH HĐND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú.

Cử tri phường Đằng Giang bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả đạt được về phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố trong năm nay, nhất là việc triển khai hàng loạt các công trình dự án về kết cấu hạ tầng, giao thông, du lịch... góp phần cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân thành phố. Cử tri phường Đằng Giang tiếp tục kiến nghị các ngành chức năng tháo gỡ vướng mắc để sớm thực hiện việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu dân cư Đầm Trung. Cử tri cũng nêu ý kiến về việc triển khai nâng cấp ngõ 241 phố Lạch Tray quá chậm, đường ngõ gập ghềnh, mất an toàn giao thông, đoạn mương trong ngõ ô nhiễm môi trường ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của nhân dân trong khu vực.

Đại biểu HĐND thành phố ghi nhận ý kiến các cử tri, đồng thời giải trình một số vấn đề về tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông của thành phố.

* Tối 12-11, tại trụ sở UBND phường Đồng Quốc Bình, các đại biểu HĐND thành phố: Đỗ Trung Thoại - Phó chủ tịch UBND thành phố và Đoàn Văn Chương - Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tiếp xúc cử tri nơi cư trú.

Cử tri phường Đồng Quốc Bình bày tỏ nhất trí và phấn khởi trước những chuyển biển tích cực của thành phố; đánh giá cao nỗ lực của thành phố trong việc cải thiện đời sống nhân dân trong phường, cụ thể như: chặt bỏ toàn bộ cây gạo gai, nâng cấp một số ngách, điều chỉnh cải tạo kênh An Kim Hải từ kênh hở sang cống hộp, giảm bớt diện tích đất thu hồi.

Cử tri đề nghị thành phố tiếp tục quan tâm sớm di chuyển chợ tạm hiện nay; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án cải tạo kênh An Kim Hải; chỉnh trang nâng cấp các chung cư cũ, trong đó có các chung cư của phường Đồng Quốc Bình để bảo đảm an toàn cho người dân; sớm hoàn thiện nhà D2 Đồng Quốc Bình; bó gọn các dây điện bảo đảm mỹ quan đô thị và an toàn.

Đồng chí Đỗ Trung Thoại thay mặt các đại biểu HĐND thành phố cư trú tại phường Đồng Quốc Bình trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và trực tiếp giải trình một số vấn đề về nhà chung cư xuống cấp, cải tạo kênh An Kim Hải, các ngõ ngánh và chợ Đồng Quốc Bình./.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)