Quận Ngô Quyền tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc hàng tháng
Ngày đăng 04/01/2016 | 09:54 | Lượt xem: 1702

Hôm nay thứ hai, ngày 04/01/2016, Ủy ban nhân dân quận tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc đầu tiên của năm 2016.

Theo kế hoạch của UBND quận, Lễ chào cờ Tổ quốc sẽ được tổ chức từ 07h30 đến 07h45 sáng thứ Hai tuần đầu của tháng. Đây là hoạt động nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc; đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần xây dựng công sở văn minh, hiện đại, xây dựng cơ quan văn hóa.

Tại buổi lễ, toàn thể lãnh đạo UBND quận, cán bộ công chức, viên chức, người lao động các phòng ban chuyên môn thuộc quận đã thực hiện Nghi thức chào cờ. Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Trưởng phòng Nội vụ đọc lời tuyên thệ; đồng chí Trần Hữu Xuân - Thủ trưởng cơ quan đánh giá kết quả công tác và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Kết thúc buổi chào cờ Tổ quốc, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bùi Thanh Sơn trao Thẻ công chức mới cho Trưởng phòng, công chức viên chức các đơn vị./.

(Tự động cập nhật lúc 19/10/2019 15:00)