Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2: Lãnh đạo quận thăm và tặng quà các đơn vị ngành Y tế
Ngày đăng 26/02/2016 | 10:07 | Lượt xem: 1323

Chiều ngày 25/2, đoàn lãnh đạo Quận Ngô Quyền do đồng chí Đào Khánh Hà - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Khúc văn Phung - Phó Chủ tịch UBND quận đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị ngành y tế trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2016).

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể Ban Giám đốc Bệnh viên Ngô Quyền, Lãnh đạo Trung tâm y tế trên địa bàn quận. Đồng thời biểu dương sự quan tâm tận tình của tập thể đội ngũ thầy thuốc trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân; mong muốn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa 12 điều y đức của người thầy thuốc là chăm sóc sức khoẻ cho mọi người như lời dạy của Bác Hồ "Lương Y như từ mẫu".

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo quận đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của các thầy thuốc ngành y tế trong suốt cuộc đời của mình đã hoạt động không mệt mỏi với tinh thần lao động, sáng tạo nghiêm túc và đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho ngành y, ngành dược Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới.

Một số hình ảnh lãnh đạo quận thăm các đơn vị và các cán bộ lão thành ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam./.

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 13:00)

Đang online: 2038