Quận Ngô Quyền hoàn thành việc kiểm đếm đất và tài sản của các hộ phục vụ dự án nút giao thông Ngã Sáu - Máy Tơ
Ngày đăng 11/03/2016 | 09:07 | Lượt xem: 1527

Sáng 10/3, UBND quận thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc đối với đất và tài sản gắn liền với đất của 7 hộ gia đình thuộc phường Lạc Viên phục vụ dự án Nút giao thông Ngã Sáu - Máy Tơ.

Trước đó Ban chỉ đạo cưỡng chế của UBND Quận Ngô Quyền tiến hành tuyên truyền, giải thích, vận động các hộ dân nghiêm túc chấp hành quyết định cưỡng chế của địa phương đối với việc kiểm đếm đất và các tài sản gắn liền với đất, phục vụ việc lên phương án bồi thường. Đến sáng 10/3 các hộ dân trong diện bắt buộc kiểm đếm đều chấp hành quyết định cưỡng chế của UBND quận; tạo thuận lợi cho tổ công tác tiến hành đo đạc đất và kiểm đếm tài sản gắn liền với đất. Đến chiều 10/3 việc cưỡng chế kiểm đếm đối với các hộ dân đã hoàn tất, góp phần giải phóng mặt bằng phục vụ dự án Nút giao thông Ngã Sáu - Máy Tơ./.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)