Quận Ngô Quyền: Gần 100 tổ chức ủng hộ hơn 2 tỷ đồng chung sức xây dựng nông thôn mới
Ngày đăng 31/03/2016 | 04:02 | Lượt xem: 1280

Sáng 30-3, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền phát động phong trào thi đua “ Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Đến dự có các đồng chí : Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Doãn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND  thành phố phát biểu tại hội nghị .
Đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị .

Các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn quân Ngô Quyền chung tay cùng huyện Vĩnh Bảo xây dựng chương trình nông thôn mới.

Các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận Ngô Quyền ủng hộ phong trào

Các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận Ngô Quyền ủng hộ phong trào " cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới "

Ảnh: Trung Kiên

Thực hiện chủ trương của Trung ương và thành phố, nhất là Nghị  quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 15 đề ra mục tiêu về xây dựng nông thôn mới (NTM), quận Ngô Quyền nghiêm túc triển khai và là một trong những quận đầu tiên hưởng ứng phát động của thành phố. Quận chọn hỗ trợ xây dựng Hội trường văn hóa đa năng thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Đồng Minh (huyện Vĩnh Bảo). Đồng Minh mới hoàn thành 16/19 tiêu chí nông thôn mới, việc hỗ trợ xã xây dựng công trình Hội trường văn hóa đa năng giúp xã thực hiện tiêu chí về văn hóa-một trong những tiêu chí khó.

(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)