Trang chủ

Hoạt động UBND

12 tiết mục tham gia Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách báo
Ngày đăng 01/06/2016 | 09:23 | Lượt xem: 1014

Trung tâm văn hóa - Thông tin Quận Ngô Quyền phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách báo Quận Ngô Quyền năm 2016.

Có 12 tiết mục tuyển chọn từ vòng sơ tuyển tham dự vòng chung kết của 3 đội tuyển thi giới thiệu sách báo khối THCS, 9 đội tuyển thi kể chuyện khối tiểu học và thi vẽ tranh "Em yêu biển đảo quê em".

Với chủ đề "Em yêu quê hương Việt Nam", Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách báo tập trung vào 3 nội dung chính: Tìm hiểu về truyền thống lịch sử đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng, thiên nhiên, con người Hải Phòng trong quá trình xây dựng và trưởng thành; tìm hiểu về biển đảo Việt Nam; những gương sáng thiếu niên nhi đồng Việt Nam, gương Người tốt việc tốt. Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách báo trở thành một hoạt động thường niên của Quận Ngô Quyền nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách của thiếu nhi, định hướng cho các em lựa chọn đọc sách gì giúp các em trau dồi kiến thức về văn hóa, xã hội, khoa học tự nhiên, rèn luyện kỹ năng nói, viết, kỹ năng sống, sống có ý nghĩa, tích cực. Hội thi còn góp phần duy trì và phát triển phong trào đọc và làm theo sách báo, qua đó thiếu nhi có cơ hội tìm hiểu về truyền thống và lịch sử quê hương đất nước, con người của Việt Nam và Hải Phòng.

Ban giám khảo đã trao 3 giải nhất cho các tiết mcuj của trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền và THCS Quang Trung. 40 tranh của 3 khối Mầm non, Tiểu học và THCS được trao giải./.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101134
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 17/10/2019 02:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2306
Tổng số truy cập: 10108391