Trang chủ

Lễ hội Hoa Phượng đỏ

"Hải Phòng - Điểm đến thành công" là chủ đề Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019
Ngày đăng 09/04/2019 | 08:56 | Lượt xem: 195

Thường trực Thành ủy vừa đồng ý chủ trương Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2019 và kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019, Quyết định thành lập Ban Tổ chức và thành lập Tổ công tác chuyên trách theo đề xuất của Ban cán sự đảng UBND thành phố, đồng thời giao Ban cán sự UBND thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện.

Đồng thời, Thường trực Thành ủy đã thống nhất lựa chọn chủ đề Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019 là "Hải Phòng - Điểm đến thành công".

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan và Hội đồng nghệ thuật thành phố tổ chức triển khai thực hiện cụ thể, nghiêm túc theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy; khẩn trương phối hợp, hướng dẫn đơn vị liên quan tiếp thu, xây dựng kịch bản chương trình nghệ thuật Đêm khai mạc Lễ hội theo chủ đề đã chọn.

Dự kiến Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019 sẽ được tổ chức từ 20h ngày 11/5/2019 (thứ Bảy), được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cũng đã có ý kiến cho phép thành phố Hải Phòng được bắn pháo hoa tầm thấp sau khi kết thúc Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Năm nay, thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2019 gắn với kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2012 và đã trở thành lễ hội truyền thống - sản phẩm du lịch, văn hóa đặc trưng của Hải Phòng, là sự kiện quan trọng để quảng bá về con người và thành phố Hải Phòng, về hình ảnh Hoa Phượng Đỏ. Đây còn là dịp nhằm khẳng định những thành tựu nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố đã đạt được; nâng cao vị thế, uy tín của Hải Phòng trong nước và quốc tế; xây dựng thương hiệu du lịch, thúc đẩy đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các sản phẩm; đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá, xúc tiến du lịch đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

V.H.N

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101134
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2733
Tổng số truy cập: 10177375