Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chuyên đề tuyên truyền ứng phó biến đổi khí hậu và giảm nhẹ rủi ro thiên tai
Ngày đăng 25/11/2016 | 03:52 | Lượt xem: 1312

Ngày 25/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền phối hợp với tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức chuyên đề cấp thành phố Tuyên truyền ứng phó Biến đổi khí hậu và giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại trường THCS Quang Trung.

Đến dự chuyên đề có đại diện lãnh đạo UBND quận; các phòng ban chuyên môn liên quan; đại diện Tổ chức tầm nhìn thế giới tại Hải Phòng và học sinh 4 trường dự án của quận. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch công tác năm tài khóa 2016.

Tại Chuyên đề, các đại biểu và phụ huynh học sinh được thưởng thức các tiết mục tiểu phẩm: "Chuyện của nhà Tý" của trường Tiểu học Quang Trung; "Sự nổi giận của thiên nhiên" của trường THCS Quang Trung; "The Face Cung trăng" của trường THCS Lạc Viên; "Hãy bảo vệ môi trường của chúng ta" của trường Tiểu học Nguyễn Du. Thông qua các tiểu phẩm, các em đã thể hiện kiến thức, hiểu biết cảu bản thân về hậu quả, diễn biến của môi trường đang dần bị hủy hoại bởi bàn tay chính con người. Qua đó, các đội đã tuyên truyền cho học sinh các trường khác ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của con người.

Tại Buổi chuyên đề, Ban Tổ chức đã tặng quà cho cho các đội tuyên truyền, đồng thời biểu dương khen ngợi về những đóng góp tuy nhỏ bé của các đội xung kích, nhưng đã có những tác động tích cực đến nhận thức và trách nhiệm của học sinh.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hội thi:

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101134
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 21/10/2019 09:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2262
Tổng số truy cập: 10177803