triển khai phương án bảo vệ cưỡng chế thu hồi đất tại ngõ 200 Văn Cao
Ngày đăng 20/12/2016 | 09:38 | Lượt xem: 609

Chiều 20/12/2016, Công an Quận Ngô Quyền triển khai phân công lực lượng bảo vệ cưỡng chế thu hồi đất giải phóng mặt bằng để thực hiện Dự án đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nhà ở khu đất ngõ 200 Văn Cao, phường Đằng Giang.

Trước đó, UBND Quận Ngô Quyền và UBND phường Đằng Giang nhiều lần tổ chức tiếp, giải quyết kiến nghị, đồng thời tuyên truyền, vận động, thuyết phục các hộ có đất bị thu hồi nhận tiền và bàn giao mặt bằng theo quy định. tuy nhiên đến nay 3 hộ dân ở ngõ 200 Văn Cao vẫn không chấp hành. Do đó UBND Quận Ngô Quyền xây dựng kế hoạch cưỡng chế, ban hành Quyết định cưỡng chế theo đúng quy định pháp luật.

Tại cuộc họp, Công an quận thống nhất phân công lực lượng, đề xuất phối hợp với các lực lượng Cảnh sát cơ động, cảnh sát PCCC, Y tế, Viện Kiểm sát, chính quyền địa phương...bảo đảm tuyệt đối an toàn, đúng trình tự pháp luật quy định trước, trong và sau cưỡng chế; ngăn chặn, xử lý các hành vi cản trở, cố tình chống đối người thi hành công vụ... Cuộc cưỡng chế dự kiến diễn ra vào sáng 21/12/2017./.

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 13:00)

Đang online: 2054