Quận Ngô Quyền: Phấn đấu thu ngân sách tăng 5% dự toán thành phố giao
Ngày đăng 05/01/2017 | 03:24 | Lượt xem: 1057

Năm 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm (2016-2020), tạo tiền đề cho những bước phát triển tích cực của quận Ngô Quyền. Nhằm phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế, huy động các nguồn lực cho phát triển KT-XH, quận Ngô Quyền đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tiếp tục thực hiện hiệu quả cao chủ đề năm 2017 của thành phố "Tăng cường kỷ cương thu chi ngân sách - cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh"; triển khai Luật ngân sách 2015 và hoàn thành dự toán thu chi ngân sách trong thời kỳ ổn định ngân sách (2017-2020).

Lãnh đạo quận trao giấy khen tặng các cá nhân

Quận phấn đấu đạt chỉ tiêu tăng 8% giá trị sản xuất công nghiệp so với cùng kỳ, doanh thu các ngành dịch vụ trên địa bàn tăng 15% so với cùng kỳ; thu ngân sách trên địa bàn phấn đấu tăng 5% so với dự toán thành phố giao, hoàn thành các chỉ tiêu quân sự - quốc phòng địa phương; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tập trung giải quyết tốt các vấn đề xã hội, tăng cường quản lý trật tự xây dựng, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường đô thị, quản lý đất đai, đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án trọng điểm trên địa bàn quận, thực hiện đề án phát triển đô thị thông minh của thành phố cũng như hoàn thành xây dựng thí điểm mô hình "Chính quyền điện tử". Nhân dịp này, đại diện các đơn vị thuộc quận ký giao ước thi đua năm 2017; nhiều tập thể, cá nhân đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua cơ sở được khen thưởng./.

Q.Khánh - Baohaiphong

(Tự động cập nhật lúc 19/10/2019 16:00)