Phường Máy Tơ và Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền liên kết bảo đảm an ninh trật tự
Ngày đăng 16/01/2017 | 10:47 | Lượt xem: 1190

UBND phường Máy Tơ và Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền  vừa triển khai mô hình liên kết bảo đảm an ninh trật tự.

Trong 5 năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền và khu vực xung quanh xảy ra25 vụ việc, gây thương tích và trộm cắp tài sản. trật tự đường hè khu vực khá phức tạp, do bệnh viện nằm trên trục đường giao thông huyết mạch, gần trường học, chợ, cơ quan, xung quanh có nhiều hàng quán kinh doanh, trông xe, hàng rong tự phát gây khó khăn cho công tác quản lý trật tự công cộng, trật tự đường hè...

Căn cứ tình hình địa bàn, Công an phường Máy Tơ - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo 799 phường đề xuất triển khai mô hình liên kết bảo đảm an ninh trật tự khu vực Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền. Thông qua đó phát động phong trào quần chúng tham gia phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn xử lý nghiêm các hành vi xâm phạm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm, giải quyết tình trạng phức tạp về tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, bảo đảm an toàn hoạt động khám chữa bệnh tại khu vực bệnh viện./.

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 11:00)