Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo Quận Ngô Quyền tiếp xúc đoàn đại biểu tôn giáo trên địa bàn quận
Ngày đăng 17/01/2017 | 09:47 | Lượt xem: 2392

Ngày 16/01/2017, lãnh đạo Quận ủy Ngô Quyền tổ chức buổi gặp mặt thân mật các vị chức sắc tiêu biểu của tôn giáo trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đây là buổi gặp mặt thường niên của lãnh đạo Quận Ngô Quyền cùng các tổ chức tôn giáo nhằm gặp gỡ, thăm hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Khánh Hà - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy ghi nhận những công lao trong năm qua của các vị chức sắc và toàn thể bà con tín đồ trên địa bàn quận đã chung sức cùng cán bộ và nhân dân địa phương đóng góp thành quả vào thắng lợi chung của quận và thành phố; không ngừng phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp theo phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo".

Đại diện các chức sắc tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển kinh tế của Quận Ngô Quyền và hứa sẽ tiếp tục cùng với bà con tín đồ của mình hoạt động tín ngưỡng đúng theo Hiến pháp và pháp luật, trên tinh thần đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia các phong trào do các cấp, chính quyền phát động góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101134
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 12:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2045
Tổng số truy cập: 10094927