Trang chủ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ Hoàn công Nhà Thương binh Hoàng Văn Bình - Phường Cầu Đất
Ngày đăng 19/06/2017 | 08:00 | Lượt xem: 1583

Chiều 16/5/2017, Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), UBND Phường Cầu Đất phối hợp Quận đoàn, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ hoàn công Nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Bình – Thương binh hạng 3/4.

Tới dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, tổ dân phố phường Cầu Đất.

Từ nhiều tháng nay, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã có những hành động, việc làm thiết thực, tự nguyện quyên góp để xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách. Đây là công trình của thầy và trò nhà trường hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.


Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Cầu Đất tặng quà ông Hoàng Văn Bình.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hỗ trợ 20 triệu đồng kinh phí xây sửa nhà cho ông Hoàng Văn Bình – Thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn phường Cầu Đất; Cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể phường Cầu Đất hỗ trợ ông 15 triệu đồng. Từ các nguồn kinh phí hỗ trợ, được sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, tổ dân phố, ông Hoàng Văn Bình đã xây dựng được căn nhà mới chỉ sau thời gian ngắn.


Chi Đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phòng tặng quà ông Hoàng Văn Bình.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của thầy và trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, đồng thời có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho các thế hệ trẻ trước những hy sinh, mất mát của thế hệ đi trước.

Việc xây dựng nhà tình nghĩa tại Quận Ngô Quyền là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, có truyền thống, đã góp phần giúp các gia đình chính sách, người có công ổn định, yên tâm sinh sống và làm việc. Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể quận tiếp tục khánh thành các công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ./.

Phòng VHTT quận

  bản đồ hành chính

  THÔNG BÁO

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101134
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 14:00)

  Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 2049
Tổng số truy cập: 10096943