Nhân sự mới
Ngày đăng 10/07/2017 | 05:30 | Lượt xem: 904

Chiều ngày 10/7, Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tới dự hội nghị công bố các quyết định có đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Quận ủy; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các phòng ban liên quan.

Theo đó,

1. Bổ nhiệm bà Trần Thị Liên, Ủy viên UBND quận giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Văn hóa và Thông tin nhiệm kỳ 2016 - 2021 kể từ ngày 06/7/2017.

2. Bổ nhiệm bà Vũ Thị Phương Liên, Ủy viên UBND quận, Phó Chánh Thanh tra quận giữ chức vụ Chánh Thanh tra Thanh tra quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 kể từ ngày 06/7/2017.

3. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Ngân, Ủy viên UBND quận, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Quản lý đô thị quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 kể từ ngày 06/7/2017.

4. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thành, Ủy viên UBND quận, Phó Trưởng phòng Phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nội vụ quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 kể từ ngày 06/7/2017

Đồng chí Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch UBND quận Bùi Thanh Sơn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua và giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục rèn luyện phấn đấu, xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Liên phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Thị Liên – tân Trưởng phòng Phòng Văn hóa và Thông tin quận phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND quận, bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục quan tâm giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách đã được tin tưởng, giao phó.

(Tự động cập nhật lúc 17/10/2019 02:00)