Lãnh đạo quận thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Ngày đăng 20/07/2017 | 04:30 | Lượt xem: 348

Ngày 20/7, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Quận Ngô Quyền đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần "tuổi cao, gương sáng" cho con cháu noi theo, góp sức xây dựng quê hương. Nhân dịp này, các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại các phường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, nhằm động viên, sẻ chia bớt một phần khó khăn, để các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà gia đình chính sách:

Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Bí thư QU, Chủ tịch UBND quận thăm và tặng quà gia đình chính sách tại phường Cầu Đất

... và Xí nghiệp tập thể Quang Minh

Đồng chí Đinh Thị Lương - UVBTV QU, Chủ tịch UBMTTQVN quận thăm và tặng quà gia đình chính sách

tại phường Máy Chai

Đồng chí Khúc Văn Phung - UV BTVQU, Phó Chủ tịch UBND quận thăm và tặng quà Công ty Cổ phần Chiến Công

(Tự động cập nhật lúc 16/10/2019 13:00)

Đang online: 1981