Công bố quyết định sáp nhập đơn vị sự nghiệp Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 16/04/2019 | 03:44 | Lượt xem: 479

Sáng ngày 16/4/2019, UBND Quận Ngô Quyền tổ chức công bố quyết định sáp nhập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Đông Khê 2 vào Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền và các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị sự nghiệp công lập.

Đến dự có đồng chí Đào Trọng Đức – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, phụ trách Đảng bộ Ngô Quyền; đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Khúc Văn Phung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức; lãnh đạo các phòng Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch và Văn phòng HĐND và UBND quận; lãnh đạo và viên chức Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Đông Khê 2.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ quận đã công bố các quyết định của UBND quận về sáp nhập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Đông Khê 2 vào Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền và đổi tên thành Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền.
Tại hội nghị, lãnh đạo UBND quận đã trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền, theo đó: Ông Nguyễn Văn Hậu được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc và ông Nguyễn Văn Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc. Sau khi đi vào hoạt động chính thức, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền xây dựng và tổ chức thực hiện đề án xác định vị trí việc làm trình cấp thẩm quyền phê duyệt. Việc tổ chức sáp nhập được thực hiện theo chủ trương đổi mới sắp xếp tổ chức, tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ viên chức, nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố quyết định sáp nhập đồng chí Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận đánh giá cao những đóng góp của lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trong công tác quản lý, điều hành hoạt động của các đơn vị trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí Chủ tịch đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Ngô Quyền bắt tay ngay vào những công việc theo yêu cầu của quận và thành phố; khẩn trương xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2019. Các đồng chí lãnh đạo cần phát huy năng lực, kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, vượt qua khó khăn thử thách vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

PHÒNG NỘI VỤ

(Tự động cập nhật lúc 19/10/2019 16:00)