HĐND Quận Ngô Quyền: Kiện toàn các chức danh bộ máy chính quyền
Ngày đăng 19/04/2019 | 09:58 | Lượt xem: 538

Sáng 19-4, HĐND Quận Ngô Quyền khóa 18 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường), kiện toàn các chức danh của bộ máy chính quyền. Tới dự có đồng chí Đào Khánh Hà, Thành ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy và các Ban HĐND thành phố.

Kỳ họp thông qua nghị quyết cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND quận Ngô Quyền khóa 18, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đối với đồng chí Đào Khánh Hà đã chuyển công tác khác.

HĐND quận thảo luận, đề cử, ứng cử và thống nhất bầu chức danh Chủ tịch HĐND quận, Phó chủ tịch UBND quận và bầu bổ sung Ủy viên UBND quận  khóa 18. Theo đó, đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND Quận Ngô Quyền được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND Quận Ngô Quyền. Đồng chí Trịnh Quang Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Lạc Viên được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền. Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Trần Thị Hồng Hiệp được bầu làm Ủy viên UBND Quận Ngô Quyền.

Ngọc Lan

(Tự động cập nhật lúc 17/10/2019 01:00)