Trường THCS Lạc Viên đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
Ngày đăng 05/09/2019 | 11:42 | Lượt xem: 237

Chiều 5-9, Trường THCS Lạc Viên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến dự có các đồng chí: Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố; Vũ Văn Trà – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố; Đào Trọng Đức - Bí thư Quận ủy Ngô Quyền; Bùi Thanh Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Đinh Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND quận; Đinh Thị Lương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận, Trưởng ban Ban Dân vận cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND quận và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao Chứng nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia tới Trường THCS Lạc Viên

Năm học 2018–2019,  Trường THCS Lạc Viên đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Số học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt đạt trên 98%. Toàn trường đạt 78 học sinh giỏi, trong đó có 1 Giải khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"; 23 giải cấp Thành phố;  54 giải cấp quận bao gồm các môn văn hóa, KHKT, Sơn ca, đội, vẽ tranh…  100% các em học sinh lớp 9 tốt nghiệp.

Nhiều năm Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Nhà trường luôn đứng top đầu bậc THCS toàn quận.

Các đại biểu dự  lễ gắn biển công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trường THCS Lạc Viên luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất. Năm học 2018-2019, dãy nhà A đã được đầu tư xây mới xong và đi vào hoạt động với 16 phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, bảng tin; 15 phòng có ti vi.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trường có đủ trang thiết bị hiện đại tối thiểu phục vụ công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Từ tháng 4-2019 Nhà trường tiến hành sửa chữa dãy nhà B, C, nhà đa năng, xây mới cổng, tường rào, nhà xe giáo viên, học sinh, sửa chữa khu vệ sinh 2 tầng học sinh, lắp đặt trang thiết bị các phòng chức năng và phòng học bộ môn với tổng kinh phí khoảng 5 tỷ đồng từ ngân sách.

Ghi nhận những thành tích nên trên, nhân dịp này Trường THCS Lạc Viên chính thức được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

TB

(Tự động cập nhật lúc 17/09/2019 04:00)

Đang online: 2075