Thời gian: 09/01/2023 16:54

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường thăm, chúc Tết gia đình người có công và trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước tặng công dân 100 tuổi

Sáng 9/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường đến thăm, chúc Tết, tặng quà và trao Thiếp mừng thọ tặng các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn các quận, huyện: Lê Chân, Ngô Quyền, Thủy Nguyên và An Dương, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có đại diện các Sở, ngành, đơn vị và địa phương liên quan.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà 2 mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Quốc Tuấn (huyện An Dương) là mẹ Vũ Thị Nụ, sinh năm 1920, có 2 con là liệt sỹ và mẹ Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1921, có 1 con là liệt sỹ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao quà và chúc các mẹ đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc. Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời, động viên tinh thần, mong các mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé tại xã Quốc Tuấn, huyện An Dương.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà bà Đào Thị Bé, sinh năm 1948, ở thôn 5, xã Tân Dương (huyện Thủy Nguyên), là vợ liệt sỹ; cụ Lê Thị Truật, sinh năm 1930, ở thôn 1, xã Thiên Hương (huyện Thủy Nguyên), người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; ông Phạm Viết Bảo, sinh năm 1950, ở số 3C Trần Khánh Dư, phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền), là Anh hùng lao động và cụ Vũ Văn Ngữ, sinh năm 1923, ở số 14/11 Hai Bà Trưng, phường An Biên (quận Lê Chân), công dân 100 tuổi.

Thăm, chúc Tết ông Phạm Viết Bảo, sinh năm 1950 là Anh hùng lao động.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường trao quà của thành phố đến các gia đình người có công, Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước chúc thọ công dân tròn 100 tuổi. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình, chúc các gia  đình luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên Đán an khang và thịnh vượng, Phó Chủ tịch mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phó Chủ tịch trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Vũ Văn Ngữ công dân 100 tuổi.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng các Ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chung tay chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

Các tin cũ hơn

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN NGÔ QUYỀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Địa chỉ: Lô 26A Khu đô thị mới Ngã 5 - Sân bay Cát Bi, phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Vũ Phi Tùng - Chánh Văn phòng HĐND & UBND quận

Liên hệ

 Điện thoại: 02253.836.786

 Email: ubngoquyen@haiphong.gov.vn

Website: https://ngoquyen.haiphong.gov.vn