Sáng ngày 17/9/2022, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên Quận Ngô Quyền đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch tuyển viên chức giáo viên năm 2022.

Dự buổi lễ, có đồng chí Đặng Văn Khởi, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng tuyển viên chức giáo viên năm 2022; đại diện Sở Nội vụ thành phố Hải Phòng; thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức; Ban Giam sát, Ban Kiểm tra sát hạch và các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe các Quyết định và Nội quy kỳ xét tuyển; quán triệt, phổ biển nội dung, sơ đồ phòng thi và các nội dung liên quan đến kỳ thi. Trong kỳ tuyển dụng này, UBND quận tuyển dụng 23 chỉ tiêu giáo viên ở 03 cấp học: Mầm non 07 người, Tiểu học 04 người; THCS 12 người.

Thực hiện Thông báo số 113/TB-HĐTD ngày 12/9/2022, Hội đồng tuyển dụng viên chức đã thông báo triệu tập 43 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đặng Văn Khởi, Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng tuyển viên chức giáo viên năm 2022 đề nghị các đồng chí thành viên Ban Kiểm tra sát hạch nghiêm túc thực hiện các quy định, quy chế tuyển dụng và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình. Các bạn thí sinh cần chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế kiểm tra, sát hạch, thực hiện bài thi của mình với nỗ lực để đạt kết quả cao trong kỳ thi. Qua đó sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác tốt nhất, bổ sung cho đội ngũ giáo viên Quận Ngô Quyền.