Cử tri quận Ngô Quyền Đề nghị bổ sung đối tượng được hưởng thu nhập bình quân tăng thêm theo Nghị quyết 05 của HĐND thành phố

Sáng 23-12, tổ đại biểu số 2 và số 3 HĐND thành phố tiếp xúc đại biểu cử tri quận Ngô Quyền thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa 16, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu cử tri dự cuộc tiếp xúc

Sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 9, cử tri quận Ngô Quyền nhất trí cao với các nội dung, kết quả kỳ họp; bày tỏ vui mừng trong bối cảnh nhiều khó khăn, tình hình thế giới biến động, ảnh hưởng sau đại dịch COVID-19, kinh tế - xã hội thành phố tiếp tục ổn định và phát triển, đạt kết quả nổi bật trên một số lĩnh vực.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền

Cử tri đánh giá cao công tác chuẩn bị, điều hành kỳ họp; bàn và quyết định nhiều nội dung quan trọng đối với sự phát triển của thành phố. Đặc biệt, phiên chất vấn và trả lời chất vấn của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố rất thiết thực, ý nghĩa, làm rõ nhiều vấn đề cử tri quan tâm.

Phó Trưởng Ban VHXH HĐND thành phố Nguyễn Thị Liên báo cáo cử tri kết quả kỳ họp

Cử tri quận Ngô Quyền đề nghị nhanh chóng triển khai thực hiện nghị quyết  05 ngày 20-7-2022 của HĐND thành phố về mức chi thu nhập bình quân tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan chính quyền, Đảng, đoàn thể do thành phố quản lý. Cử tri mong muốn Sở Tài chính hướng dẫn cụ thể, rõ ràng hơn. Đồng thời đề nghị xem xét chi thu nhập tăng thêm cho cả nhóm lao động hợp đồng nhưng đang được hưởng lương ngân sách.

Bí thư Quận ủy Ngô Quyền Phạm Văn Hà tiếp thu ý kiến cử tri

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố số 2 và 3, đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền trân trọng cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, tiếp thu  ý kiến của cử tri quận Ngô Quyền. Đồng thời, mong muốn cử tri và nhân dân quận tiếp tục theo dõi, giám sát đóng góp thêm nhiều ý kiến xây dựng thành phố./.