image banner
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN NGÔ QUYỀN THÔNG TIN VỀ VỤ CHÁY TẠI NEW MDM CLUB, ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG

Vào khoảng 18h20 ngày 13/7/2022, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận Ngô Quyền nhận được tin cháy tại New MDM Club, địa chỉ tại thửa số 1, Lô 26, Lê Hồng Phong, Đông Khê.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND quận đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ và phương tiện của Công an quận, Công an phường Đông Khê có mặt kịp thời cùng các lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố để khẩn trương xử lý; hỗ trợ sơ tán người, di chuyển tài sản, vật dụng gây nổ ra khỏi khu vực dễ cháy. Điện lực Ngô Quyền đã kịp thời ngắt điện toàn bộ khu vực, Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền đã triển khai các kíp trực và các lực lượng sẵn sàng ứng cứu người bị nạn.

Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Qua thống kê sơ bộ đến thời điểm hiện tại, vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê, không cháy lan sang các khu vực lân cận. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, lãnh đạo Quận Ngô Quyền chỉ đạo Công an quận phối hợp với các lực lượng tiếp tục khống chế, làm mát khu vực cháy, không cho ngọn lửa bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường./.

 

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0