image banner
Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 10/1, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Văn phòng UBND thành phố và các địa phương liên quan.

Thăm, chúc Tết cán bộ lão thành Cách mạng Ngô Thị Tạo.

Thăm, chúc Tết các đồng chí Ngô Thị Tạo (Xuân) tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền.

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng trao quà của thành phố đến các gia đình người có công, Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước chúc thọ công dân tròn 100 tuổi và chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng.

Chủ tịch mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0