Thời gian: 12/06/2022 04:15

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM PHƯỜNG ĐỒNG QUỐC BÌNH

Sáng ngày 12/6/2022, Chi bộ TDP số 4 mới Phường Đồng Quốc Bình long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Thị Bích Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Trần Trung Kiên - QUV, Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể; các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ về dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ TDP số 4 mới đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ  mới. Đại hội đã bầu 07 đồng chí cấp ủy chi bộ và bầu đồng chí Lê Văn Hà giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN NGÔ QUYỀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 19 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng