Đồng chí Đào Trọng Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy, Đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp dân UBND Quận Ngô Quyền

Chiều ngày 26/7/2022 đồng chí Đào Trọng Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy, Đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp dân UBND Quận Ngô Quyền theo Thông báo số 31/TB-HĐND của Thường trực HĐND thành phố, cùng dự có đồng chí Lê Chưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận Ngô Quyền, đại biểu các cơ quan chuyên môn thuộc UBND Quận Ngô Quyền. Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Đào Trọng Đức đã tiếp và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của hộ gia đình ông Lê Huệ liên quan đến việc bố trí tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng khu vực ngõ 47 Lê Lai, phường Máy Chai. Đồng chí Đào Trọng Đức đề nghị UBND Quận Ngô Quyền, các cơ quan có liên quan căn cứ các quy định của pháp luật giải quyết, trả lời đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân. Sau khi nghe ý kiến của đồng chí Lê Chưởng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận và các cơ quan liên quan, đồng chí Đào Trọng Đức thống nhất trao đổi phương án giải quyết với công dân. Tại buổi làm việc công dân đã đồng ý phối hợp nhận tiền, nhận tái định cư; đồng thời ký biên bản cam kết bàn giao mặt bằng cho dự án thực hiện sớm.