image banner
Động viên, khen thưởng lực lượng Công an quận, các Tổ công tác và đơn vị liên quan của quận Ngô Quyền hoàn thành xuất sắc công tác giải phóng mặt bằng

Giang; các Tổ công tác, các phòng và đơn vị liên quan có thành tích trong công tác GPMB phục vụ Dự án chỉnh trang đô thị của thành phố.Để kịp thời động viên các tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sáng 21/12, đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đồng chí Thường trực Quận ủy Ngô Quyền đã đến gặp gỡ và khen thưởng nóng đối với Công an quận Ngô Quyền; Công an các phường Lạch Tray và Đằng

Đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu động viên, khen thưởng các đơn vị của quận Ngô Quyền đã hoàn thành xuất sắc công tác GPMB.

Thực hiện chủ trương của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố về việc cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt hành chính, cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả, cưỡng chế thu hồi đất đối với các hộ dân tại khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội quận Ngô Quyền, đặc biệt là lực lượng Công an quận và Công an các phường Lạch Tray, Đằng Giang đã có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức cưỡng chế GPMB, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối.

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy khen thưởng các Tổ công tác của quận Ngô Quyền đã hoàn thành xuất sắc công tác GPMB.

Tính đến ngày 20/12/2022, quận Ngô Quyền đã hoàn thành công tác GPMB đối với 05 tổ chức và 138 hộ dân thuộc giai đoạn 1 của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ các dự án đầu tư cải tạo chung cư cũ trên địa bàn Phường Đồng Quốc Bình. 

Các đồng chí Thường trực Quận ủy Ngô Quyền khen thưởng Đảng ủy, UBND và Công an phường Lạch Tray.

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy khen thưởng Đảng ủy, UBND phường Đằng Giang.

Phát biểu động viên tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Đào Khánh Hà – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy ghi nhận và biểu dương lực lượng Công an quận, các Tổ công tác và các đơn vị liên quan đã có có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ GPMB phục vụ Dự án.

Khen thưởng tại trụ sở Công an quận Ngô Quyền.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cho rằng, để hoàn thành khối lượng công việc lớn với nhiều khó khăn thử thách, thời gian qua đội ngũ cán bộ thực hiện công tác GPMB và hệ thống chính trị từ quận đến phường đòi hỏi phải thật sự kiên trì, bố trí công việc phù hợp để công tác tuyên truyền được thường xuyên, liên tục.

Công tác tổ chức cưỡng chế đối với những hộ dân không chấp hành bàn giao mặt bằng cũng được triển khai thực hiện nhanh, gọn, triệt để, đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản trong suốt quá trình cưỡng chế. Lực lượng Công an quận đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, các đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức để các hộ dân hiểu rõ, chấp hành các quyết định tự giác di dời, tháo dỡ các công trình, di chuyển toàn bộ tài sản để bàn giao mặt bằng phục vụ Dự án…đảm bảo an ninh trật tự không có trường hợp nào có hành vi gây rối, cản trở hoặc chống lại người thi hành công vụ trong quá trình cưỡng chế.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0