image banner
Quận Ngô Quyền: Chỉ đạo tổ chức điểm "Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023); hướng đến chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền chỉ đạo tổ chức điểm Ngày hội tại phường Máy Tơ.

Quận Ngô Quyền chỉ đạo tổ chức điểm "Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023 tại phường Máy Tơ

Ngày hội năm nay có nhiều đổi mới, đa dạng. Phần hội có các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thể dục thể thao; trao tặng quà cho các hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBND phường Máy Tơ Nguyễn Ngọc Hiếu trao tặng Cờ Lưu niệm cho 9 Tổ dân phố và Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền.

Điểm nhấn là hoạt động “NGÀY HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM”

Điểm nhấn là hoạt động “NGÀY HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM” với 23 gian hàng, trên 100 sản phẩm do các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tới tham dự, bán và giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Ngày hội “Giới thiệu sản phẩm” là một trong những chiến lược nhằm xây dựng thương hiệu của các sản phẩm

Ngày hội “Giới thiệu sản phẩm” cũng là một trong những chiến lược nhằm xây dựng thương hiệu của các sản phẩm, tạo thành mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, tăng cường xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng phục vụ Nhân dân. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành và người dân trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu hàng hóa, thương hiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương.


Bí thư Đảng ủy phường Máy Tơ Đoàn Thị Thanh Phượng trao các suất quà tặng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại Ngày hộiĐảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Tơ trao đã tặng 54 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ủy ban MTTQ quận Ngô Quyền tổ chức phát 750 Phiếu mua hàng trị gíá 50.000đ/phiếu giảm giá cho người dân tham gia mua sản phẩm.

Ngày hội diễn ra từ 7h - 17h ngày 12/11./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0