image banner
Quận Ngô Quyền: Thông báo về việc nộp tiền dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng tại chợ Ga Hải Phòng

 

Theo thông tin từ Ban Quản lý Chợ Ga Hải Phòng, qua quá trình rà soát hiện nay tại chợ Ga có 145 hộ kinh doanh quản lý 224 quầy hàng đang đóng quầy nghỉ kinh doanh (không có lý do), các quầy nằm rải rác tại các khu vực trong toàn chợ và còn đang nợ đọng tiền dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng (có danh sách kèm theo).

Để thực hiện tốt công tác chống thất thu ngân sách Nhà nước và góp phần để cho hoạt động kinh doanh tại chợ có hiệu quả, Ban Quản lý chợ Ga Hải Phòng thông báo, yêu cầu các hộ kinh doanh phải liên hệ với Ban Quản lý chợ Ga để nộp ngay số tiền đang nợ đọng và hoàn tất thủ tục ký lại Hợp đồng thuê điểm kinh doanh với Ban quản lý chợ (nếu có nhu cầu thuê tiếp). Thời gian để các hộ kinh doanh thực hiện chậm nhất đến ngày 31/12/2022.

Quá thời hạn trên nếu các hộ kinh doanh không liên hệ với Ban Quản lý chợ Ga để nộp tiền dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng đang nợ đọng, Ban Quản lý chợ Ga sẽ đơn phương chấm dứt Hợp đồng thuê điểm kinh doanh, báo cáo với UBND Quận Ngô Quyền và căn cứ vào các quy định hiện hành hoàn tất thủ tục thu hồi lại quầy hàng theo quy định tại Nội quy chợ đã được Sở Công thương thành phố Hải Phòng phê duyệt tại Quyết định số 93/2021/QĐ-SCT ngày 12/10/2021 để giao lại cho hộ kinh doanh khác thuê.

Ban Quản lý chợ Ga không chịu trách nhiệm về số lượng hàng hóa, vật dụng của các hộ kinh doanh để tại quầy hàng trong trường hợp hộ kinh doanh không thực hiện theo Thông báo này.

Tài liệu đính kèm:

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0