image banner
Quận Ngô Quyền tiếp và trả lời kiến nghị các hộ dân khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Chiều 22/5, UBND Quận Ngô Quyền tổ chức hội nghị tiếp các hộ dân khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đoạn từ đường Văn Cao đến đường Lê Hồng Phong. Tại hội nghị có 13/118 hộ dân được thông báo đến tham dự.


Quận Ngô Quyền tiếp và trả lời kiến nghị các hộ dân khu vực đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Theo đó, Quận Ngô Quyền đang tập trung thực hiện nhiệm vụ thành phố giao về kiểm tra, rà soát nguồn gốc đất đai, quá trình sử dụng đất và thời điểm vi phạm đối với các hộ dân tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

UBND Quận Ngô Quyền tiếp nhận 4 nội dung kiến nghị của các hộ dân

Trong quá trình rà soát nguồn gốc đất đai tại khu vực này, UBND Quận Ngô Quyền tiếp nhận 4 nội dung kiến nghị của các hộ dân: đề nghị cung cấp Bản đồ địa chính phường Đằng Giang; cung cấp danh sách 30 hộ dân vi phạm theo Thông báo số 132/TB-UBND ngày 12-4-2023 của UBND thành phố; các hộ dân sử dụng đất ở khu vực này từ những năm 1970, 1980 không vi phạm hành chính và đề nghị được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất.

Người dân nêu kiến nghị tại buổi làm việc

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND Quận Ngô Quyền, các phòng, cơ quan chuyên môn liên quan của quận và phường Đằng Giang trực tiếp trả lời, làm rõ các nội dung kiến nghị của các hộ dân căn cứ trên hồ sơ pháp lý và các văn bản quy định của pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền Lê Chưởng trả lời kiến nghị

Quận mong muốn các hộ dân phối hợp với chính quyền địa phương, cung cấp các hồ sơ, giấy tờ hiện có liên quan xác định nguồn gốc đất đang sử dụng để bảo đảm quyền lợi của các hộ theo đúng quy định của pháp luật. Lãnh đạo UBND Quận Ngô Quyền công khai số điện thoại lắng nghe ý kiến, kiến nghị của người dân về các nội dung liên quan đến khu vực trên./.

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0