image banner
Ra mắt Kênh thương mại điện tử “Chợ online quận Ngô Quyền”

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Hưởng ứng các hoạt động Kỷ niệm chào mừng 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 6/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Ngô Quyền phối hợp với Tổ chức tầm nhìn thế giới tổ chức Ngày Hội quảng bá sản phẩm và chính thức ra mắt Website: Choonlinengoquyen.vn.

Ra mắt Kênh thương mại điện tử “Chợ online quận Ngô Quyền”

Thời gian vừa qua Hội LHPN Quận Ngô Quyền và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam đã phối hợp triển khai kế hoạch hỗ trợ các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ tham gia hoạt động thương mại điện tử thông qua việc xây dựng và đưa vào vận hành Website và Fanpage Choonlinengoquyen.vn nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của các hộ kinh doanh nhỏ và vừa.

Đại biểu tham quan các gian hàng

Theo đó, dự kiến đến cuối năm 2023, Choonlinengoquyen.vn sẽ có khoảng 100 gian hàng tham gia, việc chính thức ra mắt website: Choonlinengoquyen.vn nhằm góp phần hỗ trợ các hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ ứng dụng nền tảng thương mại điện tử trong kinh doanh, thúc đẩy các giao dịch thương mại có hiệu quả cao, tăng doanh số bán hàng…Cùng với đó, Hội từng bước đưa công nghệ số ứng dụng trong mọi lĩnh vực để thay đổi thói quen cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Trao tặng Phiếu mua hàng miễn phí cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng Thẻ bảo hiểm An sinh hạnh phúc cho cán bộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Tổ chức Tầm nhìn thế giới, Công ty Bảo Việt, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển thành phố đã trao tặng Phiếu mua hàng miễn phí và Thẻ bảo hiểm An sinh hạnh phúc cho cán bộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu tham quan các gian hàng

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng chương trình Ngày Hội giới thiệu sản phẩm, có trên 20 gian hàng tham gia với các sản phẩm như: nông sản, thời trang may mặc, thực phẩm, hàng tiêu dùng... Tại các gian hàng đều được cài đặt mã QR để khách hàng có thể tra cứu thông tin về sản phẩm và tìm hiểu gian hàng.

Đại biểu tham quan các gian hàng

Chiều cùng ngày, Hội LHPN phối hợp với Trung tâm Y tế quận và Công ty TNHH Yakult Việt Nam tổ chức hội nghị trao đổi, trang bị những kiến thức cơ bản giúp tăng cường miễn dịch phòng bệnh cho toàn thể cán bộ, hội viên trong toàn quận./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0