Sáng ngày 16/8, tại Hội Trường UBND quận Ngô Quyền, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng, Hội Chữ thập đỏ Quận Ngô Quyền tổ chức Chương trình Chắp cánh ước mơ – Tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi do Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji tài trợ. Dự chương trình có ông Đào Trọng Trung – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, các ông, bà Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố, ông Đặng Văn Khởi – Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền, bà Đào Thị Thanh Dung – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng, do Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, Thường trực Hội CTĐ quận, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động TB&XH quận Ngô Quyền, đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji và 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji đã trao tặng học bổng cho 50 em học sinh, mỗi em 01 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị trao tặng là 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động hết sức thiệt thực, ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ các cấp nhằm vận động các Nhà tài trợ chia sẻ, hỗ trợ một phần chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới 2022 – 2023 với nhiều thành tích cao.