Lãnh đạo Quận Ngô Quyền thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm quốc khánh 02/9

Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021). Sáng 27/8, các đồng chí lãnh đạo quận đã đi thăm, tặng quà cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ Lão thành cách mạng trên địa bàn quận. Cùng đi có lãnh đạo MTTQ; Văn phòng Quận ủy - HĐND - UBND; Phòng Lao động, TB & XH quận và lãnh đạo các phường.

Đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tới thăm, tặng quà các Lão thành cách mạng: cụ Dương Đình Bái, số 69A tổ 3/68 Đường Ngô Quyền, phường Máy Chai; cụ Ngô Thị Xuân, số 20E/278 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ và cụ Vũ Quốc Linh, số 36/309 Đà Nẵng, phường Cầu Tre. Đồng chí Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ. Đồng chí chúc các cụ có nhiều sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận tới thăm, tặng quà Lão thành cách mạng Đặng Nam thuộc phường Đồng Quốc Bình (hiện cư trú tại số 68 Cẩm Xuyên, Kiến Thụy); cán bộ Tiền khởi nghĩa Lê Thanh Tường, số 26/119 Trần Phú, phường Cầu Đất. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các cụ; mong các cụ trường thọ, bằng tấm gương trong đời hoạt động, đấu tranh cách mạng sắc son và vẻ vang của mình, các cụ luôn nêu gương, làm chỗ dựa tinh thần cho các con cháu trong gia đình, là tấm gương mẫu mực trong cộng đồng dân cư, địa phương.

Đồng chí Lê Chưởng - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận tới thăm, tặng quà Lão thành cách mạng Vũ Hồng Quảng, thuộc phường Lạch Tray (hiện cư trú tại số 57/152 Đường Chợ Hàng, Quận Lê Chân); cán bộ Tiền khởi nghĩa Bế Nguyên Linh, số 1/24 Lê Quýnh, phường Máy Tơ. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận ân cần thăm hỏi và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi các cụ được con cháu, người thân, chính quyền địa phương và các đoàn thể xã hội quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo, đầy đủ cả vật chất và tinh thần.

Hoạt động thăm, tặng quà cán bộ Lão thành cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9 của lãnh đạo quận thể hiện tình cảm, sự tôn vinh, tri ân thiết thực đối với công lao to lớn của các bậc tiền bối, những người có công đóng góp cho nền độc lập của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho mỗi người dân và thế hệ trẻ./.