Quận Ngô Quyền xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng DDCI cấp địa phương năm 2022

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Ngày 27/3, Uỷ ban nhân dân thành phố ban hành Quyết định số 768 phê duyệt kết quả điểm số, xếp hạng và báo cáo kết quả đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) (Chi tiết tại các Phụ lục kèm theo).

Trên cơ sở này, các Sở, ban, ngành và Uỷ ban nhân dân các quận, huyện có kết quả điểm số, xếp hạng tại Phụ lục kèm theo Quyết định khẩn trương rà soát, phân tích; nghiên cứu sâu kết quả đánh giá từng chỉ số thành phần trong Bộ chỉ số DDCI, xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch cải thiện chất lượng quản trị, điều hành kinh tế của đơn vị mình, đóng góp vào việc nâng cao, cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cũng như chất lượng phục vụ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh của thành phố trong năm 2023.  Sở Nội vụ sử dụng kết quả DDCI 2022 gắn với công tác thi đua, khen thưởng của các Sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các quận, huyện. Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu, đề xuất bổ sung, sửa đổi Quy định về đánh giá và phân loại mức độ thực hiện nhiệm vụ Ủy ban nhân dân thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố giao đối với người đứng đầu Sở, ngành, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện tại thành phố Hải Phòng theo Quyết định số 44/2019/QĐ- UBND ngày 10/12/2019 với phương án đưa kết quả điểm số, xếp hạng DDCI hàng năm vào đánh giá và phân loại mức độ thực hiện nhiệm vụ; thời gian thực hiện: bắt đầu từ năm 2023./.

Tài liệu đính kèm: