Tổ đại biểu HĐND thành phố số 2, số 3 tiếp xúc cử tri sau kì họp Thứ hai HĐND thành phố khóa XVI tại Quận Ngô Quyền

Sáng ngày 25/8/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền phối hợp với HĐND, UBND quận và Tổ đại biểu HĐND thành phố số 2, số 3 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội trường 3C UBND Quận Ngô Quyền - Số 19 Đà Nẵng. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND thành phố số 2: Đào Trọng Đức - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy; Trần Thu Hương - Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố; Phạm Văn Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền; Trần Thị Liên, Phó Trưởng ban Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố. Về phía Quận Ngô Quyền có các đồng chí: Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Đinh Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Các đồng chí Ủy viên BTV Quận ủy; Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận và đại diện cử tri 7 phường Gia Viên, Đông Khê, Máy Tơ, Cầu Tre, Vạn Mỹ, Lạc Viên, Máy Chai.

Tại Đảng ủy phường Cầu Đất - Số 120 Cầu Đất. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND thành phố số 3: Đào Khánh Hà - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Văn Kính - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hải Phòng. Về phía Quận Ngô Quyền có các đồng chí Ủy viên BTV Quận ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể quận và đại diện cử tri 5 phường Lê Lợi, Cầu Đất, Lạch Tray, Đằng Giang, Đồng Quốc Bình.

Tại Hội nghị , đại biểu HĐND thành phố thông báo tới các cử tri kết quả kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khóa XVI. Theo đó, kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khoá XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra trong thời gian 1,5 ngày (Ngày 11 và sáng ngày 12/8/2021). Với tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực kỳ họp đã xem xét, thông qua 35 nghị quyết; xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách thành phố và nhiều báo cáo quan trọng khác. Kỳ họp đã tiến hành bầu kiện toàn các chức danh của HĐND thành phố và Ủy viên UBND thành phố; hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá cao công tác chuẩn bị, nội dung và cách thức tổ chức, đồng thời bày tỏ sự nhất trí cao, phấn khởi với kết quả kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XVI.

Các hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo tốt các công tác phòng, chống dịch Covid-19./.