image banner
HĐND quận Ngô Quyền phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2021-2026

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn)- Chiều 30-8, HĐND Quận Ngô Quyền tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2021-2026 và ký kết giao ước thi đua năm 2023.


Ký kết giao ước thi đua khối HĐND các phường

Đây là một trong những nội dung của HĐND quận nhằm đổi mới, hoạt động HĐND các cấp theo hướng ngày càng thực chất, hiệu quả; nâng cao trách nhiệm, vai trò trước cử tri và Nhân dân; khẳng định vị thế vai trò của cơ quan dân cử trên địa bàn quận.

Ký kết giao ước thi đua khối các Tổ đại biểu HĐND quận

Với chủ đề “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả và đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2021-2026”, phong trào thi đua trong hoạt động HĐND quận, phường tại Quận Ngô Quyền được thực hiện xuyên suốt từ nay đến hết nhiệm kỳ.

Toàn cảnh hội nghị

Nội dung các tiêu chí thi đua tập trung vào các vấn đề trọng tâm: xây dựng và ban hành các Nghị quyết, các văn bản chỉ đạo, điều hành để triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo nghị quyết của cấp uỷ, nghị quyết của HĐND các cấp hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó Bí thư thường trực quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận Ngô Quyền phát động thi đua

Đổi mới công tác chuẩn bị kỳ họp và tổ chức các hoạt động tại kỳ họp; tăng cường các hoạt động giám sát của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND các cấp theo hướng ngày càng hiệu quả, sát yêu cầu thực tế, giải quyết được các vấn đề phát sinh từ thực tiễn; nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp công dân; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của HĐND...

Đại biểu dự hội nghị

Thực hiện phong trào thi đua, HĐND Quận Ngô Quyền tổ chức khối thi đua tổ đại biểu HĐND quận và khối thi đua HĐND các phường. Tại hội nghị, các khối thi đua ký kết thi đua năm 2023, phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức nhiệm vụ đề ra trong chương trình, kế hoạch công tác năm và cả nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tích cực phát triển kinh tế -xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội địa phương./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0