Đại hội MTTQ Việt Nam phường Vạn Mỹ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. ​

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) – Sáng 18/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là đại hội điểm, đầu tiên của quận Ngô Quyền.

Anh-tin-bai

Đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đại hội nghe và thảo luận báo cáo kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Uỷ ban và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường Vạn Mỹ khoá XI và đề ra mục tiêu, Chương trình hành động của MTTQ phường khoá XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Toàn cảnh Đại hội.

Nhiệm kỳ qua Ủy ban MTTQ phường thường xuyên củng cố, kiện toàn tổ chức, đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phối hợp chặt chẽ có hiệu quả với UBND phường, các tổ chức thành viên, các tổ dân phố phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Mặt trận, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, là cầu nối mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Anh-tin-bai

Hoạt động của Ủy ban MTTQ phường luôn bám sát sự chỉ đạo của MTTQ quận, Nghị quyết của Đảng bộ phường lần thứ XII.

Hoạt động của Ủy ban MTTQ phường luôn bám sát sự chỉ đạo của MTTQ quận, Nghị quyết của Đảng bộ phường lần thứ XII, các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Tổ chức triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các mô hình Dân vận khéo. Có thể khẳng định kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ phường đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân trong phường hoàn thành các chỉ tiêu, các nhiệm vụ của địa phương trong 5 năm qua.

Anh-tin-bai

Uỷ ban MTTQ phường đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân, xây dựng phường phát triển, văn minh, hiện đại.

Phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Uỷ ban MTTQ phường xác định mục tiêu tổng quát: đổi mớinâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân, xây dựng phường phát triển, văn minh, hiện đại.
Anh-tin-bai

Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua được biểu dương, khen thưởng./.