image banner
Hàng​ nghìn người dân, du khách đến với chương trình Chuyển đổi số Quận Ngô Quyền và Quảng bá du lịch “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”

(Ngoquyen.haiphong.gov.vn) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân và du khách nhân dịp sắp bước sang thềm năm mới 2024, UBND Quận Ngô quyền phối hợp Sở Du lịch tổ chức chương trình Chuyển đổi số Quận Ngô Quyền hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và Quảng bá du lịch “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi”. 

Anh-tin-bai

BHXH Quận Ngô Quyền hướng dẫn người dân cài đặt VSSID.

Sự kiện diễn ra từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 23/12/2023 (Thứ Bảy) tại khu vực Hồ An Biên (số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).Với quy mô hơn 30 gian hàng, được bố trí, sắp xếp thành 3 không gian chính.

Anh-tin-bai

Hướng dẫn in hoá đơn điện tử.

Anh-tin-bai

Giới thiệu app chợ Lương Văn Can.

Không gian chuyển đổi số: hỗ trợ người dân thực hiện các tiện ích cần thiết hiện nay như, thủ tục đăng ký cấp căn ước công dân, đăng ký tài khoản định danh điện tử, cài đặt bảo hiểm xã hội số, cấp chữ ký điện tử miễn phí, cấp sim điện thoại miễn phí, làm thẻ ngân hàng miễn phí, cài đặt ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt, tải ứng dụng mua bán Chợ thanh toán không dùng tiền mặt, trải nghiệm hoạt động STEM, trải nghiệm không gian du lịch bằng công nghệ thực tế ảo, hướng dẫn hộ kinh doanh, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Anh-tin-bai

Không gian ẩm thực.

Không gian ẩm thực: thưởng thức Foodtour với những thức quà vặt đã trở thành đặc sản quen thuộc với du khách mỗi khi nhắc đến Hải Phòng như trà cúc, bánh mỳ cay, dừa dầm, chè vừng, sủi dìn…

Anh-tin-bai

Không gian du lịch.

Không gian thông tin du lịch: cung cấp các chương trình, ấn phẩm, tư vấn thông tin du lịch. Trưng bày, giới thiệu các đồ lưu niệm, handmade (vẽ tranh nghệ thuật, nặn tò he, tô gỗ, trải nghiệm làm đồ len móc, bưu thiếp, vòng tay…). Đây là không gian sáng tạo không giới hạn dành cho du khách và các bạn trẻ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Không gian âm nhạc, văn hoá.

Chương trình đã mang đến cho người dân và du khách, những phút giây thong dong, thư thái, tận hưởng buổi chiều cuối tuần, tạm quên đi những bộn bề, hối hả của cuộc sống, để hòa mình vào không gian số, không gian âm nhạc và văn hóa ẩm thực bên hồ rực rỡ sắc màu lễ hội dịp cuối năm./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0