Đảng bộ phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền triển khai nhiệm vụ năm 2024

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 19/1, Đảng bộ phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu năm 2023; quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, Thành uỷ, Quận uỷ và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị.

Cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam qua 94 năm, các đại biểu phường Đằng Giang không khỏi tự hào với truyền thống 68 năm xây dựng và trưởng thành, từ 6 đảng viên ban đầu, đến nay Đảng bộ phường có tổng số 30 chi bộ trực thuộc với 1.236 đảng viên, là một trong những tổ chức cơ sở đảng lớn nhất thuộc Đảng bộ Quận Ngô Quyền. Phát huy truyền thống, Đảng bộ phường Đằng Giang đã và đang tiếp tục lãnh đạo chính quyền và nhân dân phường với mục tiêu xây dựng phường trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đinh Quang Tấn, Bí thư Đảng uỷ phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2023, cấp ủy, chính quyền, MTTQ các tổ chức chính trị xã hội phường đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND - UBND quận; tích cực, chủ động, nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy các nguồn lực, hoàn thành 05 nhiệm vụ trọng tâm, 19/19 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó 09 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Phương Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền phát biểu tại Hội nghị.

Năm 2024, tiếp tục thực hiện chủ đề năm của thành phố “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Tăng cường thực hiện các chính sách xã hội và chuyển đổi số” và chủ đề năm của quận “Tăng cường quản lý đất đai, đô thị và giải phóng mặt bằng”; cấp ủy, chính quyền từ phường đến các tổ dân phố phát huy đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, huy động các nguồn lực phát triển kinh tế, tập trung cao để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cấp trên giao. Theo đó, để thực hiện 19 chỉ tiêu chủ yếu và 6 nhiệm vụ trọng tâm, cấp ủy, chính quyền phường xây dựng 15 nội dung giải pháp cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiệnquyết tâm, tăng tốc, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoach quận giao.

Anh-tin-bai

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân tiêu biểu năm 2023 được biểu dương, khen thưởng.